ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ Y TỊCH TÔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN, XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THƯỜNG LỆ GIỮA NĂM 2024

ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ Y TỊCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN, XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THƯỜNG LỆ GIỮA NĂM 2024

Chiều ngày 19/8/2024 tại nhà văn hóa thôn Thần Lãng, xã Y Tịch, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024. Đến dự Hội nghị có ông Vương Văn Sơn, Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện, đại biểu HĐND huyện; Ông Vy Đa Rin, Bí thư Đảng ủy xã Vạn Linh, đại biểu HĐND huyện; ông Lương Văn Vinh, đại biểu HĐND huyện; đồng chí Bạch Đỗ Tiến, chuyên viên HĐND, UBND huyện; Dự hội nghị còn có đồng chí Hoàng Mạnh Khương huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Y Tịch, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, cán bộ, công chức, công an xã, đại diện các nhà trường, Bí thư chi bộ trưởng thôn, và đại diện các hộ gia đình thôn Thần Lãng, xã Y Tịch có mặt đầy đủ.

c
Đ/c: Vương Văn Sơn, Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện, đại biểu HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị ông Vương Văn Sơn đại diện cho tổ đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ Mười bốn và kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết HĐND huyện. Hội nghị đã được lắng nghe 03 cử tri phát biểu ý kiến liên quan đến lĩnh vực giao thông và cơ sở vật chất tại phân trường tiểu học Thần Lãng. Hội nghị cũng đã được nghe các vị đại biểu HĐND huyện trao đổi lại các ý kiến mà cử tri quan tâm.

Đ/c: Mai Việt Lào, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Từ ngày 13/8/2024 đến ngày 20/8/2024 các khu dân cư trên địa bàn xã đã tổ chức 06 hội nghị cho đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp giữa năm 2024 của HĐND xã.

Hội tiếp xúc cử tri nhằm tạo điều kiện cho đại biểu HĐND liên hệ chặt chẽ với cử tri bầu ra mình và chịu sự giám sát của cử tri, có trách nhiệm thu thập và phản ánh trung thực các ý kiến, nguyện vọng, kiến nghị đề đạt của cử tri với HĐND, UBND các cấp và cơ quan nhà nước hữu quan trên địa bàn xã, huyện , tỉnh. Đồng thời cũng là dịp để các vị đại biểu HĐND các cấp giải thích, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của HĐND nhằm đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của cử tri.

ccccc