ĐẢNG BỘ XÃ Y TỊCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LÀN THỨ 47 BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG, SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024, GIAO BAN CÁN BỘ PHỤ TRÁCH THEO DÕI, HỖ TRỢ THÔN, HỘ GIA ĐÌNH THEO QUYẾT ĐỊNH SỐ 1434-QĐ/TU, ngày 28/10/

ĐẢNG BỘ XÃ Y TỊCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẦN THỨ 47 BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG, SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024, GIAO BAN CÁN BỘ PHỤ TRÁCH THEO DÕI, HỖ TRỢ THÔN, HỘ GIA ĐÌNH THEO QUYẾT ĐỊNH SỐ 1434-QĐ/TU, ngày 28/10/2023 CỦA TỈNH ỦY LẠNG SƠN

Sáng ngày 04/7/2024 tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Y Tịch, Đảng bộ xã Y Tịch tổ chức Hội nghị lần thứ 47 Ban chấp hành mở rộng, sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Giao ban cán bộ phụ trách theo dõi, hỗ trợ thôn, hộ gia đình theo quyết định số 1424/QĐ/TU, ngày 28/10/2023 của tỉnh ủy Lạng Sơn.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Thị Thu, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Lạng Sơn; Đồng chỉ Lô Minh Hồng, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Chi Lăng; Đồng chí Lương Thành Chung, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nông nghiệp huyện Chi Lăng: Đồng chí Nguyễn Văn Châm, Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Chi Lăng. Dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và tất cả các đảng viên đảng bộ xã Y Tich.

c
Đ/c: Lô Minh Hồng, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Chi Lăng phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, Báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm 2024.

Hội nghị cũng đã tổ chức giao ban cán bộ phụ trách theo dõi, hỗ trợ thôn, hộ gia đình theo quyết định số 1424/QĐ/TU, ngày 28/10/2023 của tỉnh ủy Lạng Sơn. Các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ xã, các đồng chí cán bộ, công chức cấp xã, cán bộ không chuyên trách xã, thôn được phân công phụ trách thôn, hộ gia đình đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm, nắm bắt tình hình thực tế của thôn, hộ gia đình từ đó định hướng các giải pháp phù hợp trong phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới. Từ đó nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người dân tạo mối quan hệ giữa cán bộ với nhân dân gắn bó mật thiết hơn.

Đ/c: Hoàng Mạnh Khương, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị dân chủ thảo luận, tham gia phát biểu 10 ý kiến, đóng góp vào việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm mà đảng ủy giao. Các ý kiến liên đến làm đường giao thông nông thôn, thủy lợi, phát kinh tế, phát triển đảng viên.

Đ/c: Mai Việt Lào, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Lô Minh Hồng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ xã Y Tịch đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng chỉ nhấn mạnh trong thời gian tới Đảng bộ xã tiếp tục tập trung quyết liệt chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm hiện nay đang thực hiện để cuối năm sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng bộ đã đề ra. Ngoài ra Đảng bộ xã tập trung khắc phục những hạn chế đã được chỉ ra, để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.

cc

Thực hiện: VH-XH