Xã Y Tịch tổ chức khai mạc hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2022

Chiều, ngày 06/10/2022, Đảng ủy xã Y Tịch tổ chức khai mạc Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022. Tham gia hội thi có 11 thí sinh là bí thư chi bộ đại diện cho các chi bộ trực thuộc đảng ủy xã.

Đến dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Hoàng Văn Éng - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Dũng - Uỷ viên ban chấp hành, phó Trưởng ban tổ chức huyện ủy.

Thời gian thi Bí thư chi bộ giỏi sẽ kéo dài từ ngày 06 tháng 10 năm 2022 đến hết ngày 27 tháng 10 năm 2022, theo danh sách đăng ký chi bộ điểm đầu tiên tham gia hội thi là Trường trung học cơ sở xã Y Tịch, chi bộ cuối cùng sẽ tham gia hội thi là Nam Lân 1.

Thông qua việc tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2022 nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng; đồng thời để các bí thư chi bộ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong công tác tổ chức sinh hoạt để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề theo Hướng dẫn số 09/HD-TU, ngày 29/5/2019. Đồng thời, nhằm tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, giám sát việc chấp hành nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình, giữ gìn kỷ cương, kỷ luật trong Đảng, bảo đảm tính lãnh đạo, tính giáo dục, tính chiến đấu trong sinh hoạt chi bộ.

T/h: Văn hoá – Thông tin