Trang TTĐT của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Lạng Sơn

Số  726 -CV/BTGTU

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Lạng Sơn, ngày  22 tháng 9 năm 2021

Đề nghị đăng tải đường link liên kết đến Trang Thông tin điện tử của

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Kính gửi:

- Các ban, sở, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, các cơ quan ngành dọc trung ương trên địa bàn tỉnh (Cơ quan, đơn vị có Trang Thông tin điện tử),

- Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh,

- Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố,

- Các cơ quan báo chí của tỉnh.

Trang Thông tin điện tử của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn có địa chỉ tên miền là http://tuyengiaolangson.vn, hoạt động trên mạng Internet theo Giấy phép số 13/GP-TTĐT của Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/7/2020. Qua 14 tháng hoạt động, đến nay Trang Thông tin điện tử của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thu hút được trên 2.358.000 lượt người truy cập (Trung bình hằng ngày có trên 5.600 lượt người truy cập).

Trang Thông tin điện tử của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy được xây dựng, hoạt động nhằm mục đích đa dạng hóa, mở rộng hình thức tuyên truyền có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; thông tin, tuyên truyền những thành tựu trong công cuộc đổi mới của đất nước, của tỉnh; thông tin tình hình thời sự, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch chống phá sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta; cung cấp và định hướng thông tin về các vấn đề, sự kiện được dư luận Nhân dân quan tâm...

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh… đến đông đảo cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các ban, sở, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, các cơ quan ngành dọc trung ương trên địa bàn tỉnh (Cơ quan, đơn vị có Trang Thông tin điện tử); Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; các cơ quan báo chí của tỉnh phối hợp thực hiện các nội dung sau:

1. Chỉ đạo bộ phận chuyên môn phụ trách trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị quản lý đăng tải đường link liên kết đến Trang Thông tin điện tử  của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (địa chỉ: http://tuyengiaolangson.vn) lên trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị quản lý, để cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân biết và truy cập.

2. Chỉ đạo bộ phận chuyên môn phụ trách trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị quản lý thường xuyên dẫn nguồn các tin, bài từ Trang Thông tin điện tử của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để đăng tải lên trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị quản lý, nhằm phối hợp tuyên truyền lan tỏa sâu rộng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện của tỉnh đến đông đảo cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân, qua đó góp phần thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ ta; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nơi nhận:

- Như trên,