Sáng ngày 31/1/2024, tại Nhà văn hóa xã Y Tịch, huyện Chi Lăng. Chi nhánh ngân hàng Agribank huyện Chi Lăng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ của huyện Chi Lăng tổ chức trao quà tết Nguyên đán cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa xã Y tịch. Dự Chương trình có đồng chí Nhữ Phú Thịnh -Phó Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Agribank huyện Chi Lăng; đồng chí Vi Văn Định Chủ tịch Chữ thập đỏ huyện Chi Lăng.

a
Chi nhánh ngân hàng Agribank huyện Chi Lăng và Hội Chữ thập đỏ của huyện Chi Lăng tặng quà cho các hộ gia đinh

Về phí xã Y Tịch có Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng các đồng chí cán bộ, công chức xã và 20 hộ gia đình được nhân quà có mặt đầy đủ.

Đ/c: Vương Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi trao quà

Tại chương trình, Chi nhánh ngân hàng Agribank huyện Chi Lăng và hội Chữ Thập đỏ huyện đã trao 20 suất quà tết cho 20 hộ nghèo và hộ gia đình chính sách đang sinh sống trên địa bàn xã Y Tịch.

Đây là hoạt động thiết thực về chương trình an sinh xã hội “Tết vì người nghèo” xuân Giáp Thìn năm 2024 huyện Chi Lăng. Nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên toàn huyện cùng đón chào năm mới - xuân Giáp Thìn, ấm áp, vui tươi, hạnh phúc.

aaaa
a
                                                                    Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Thực hiện: VH-XH