Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Sáng ngày 02/01/2024, tại trụ sở UBND xã Y Tịch,  Huyện ủy Chi Lăng đã tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

c
Đồng chí Long Văn Nhân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định cho 2 đồng chí nhận công tác mới tại xã Y Tịch.

Tại hội nghị, Ban tổ chức Huyện ủy đã thông qua 2 Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, bao gồm: Quyết định Điều động đồng chí Nông Thị Mỵ, Phó Bí thư Đảng ủy xã Bằng Hữu đến nhận công tác, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Y Tịch nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/01/2024; Quyết định Điều động đồng chí Hoàng Mạnh Khương, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vạn Linh đến nhận công tác chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Y Tịch, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/01/2024

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí đến nhận công tác tại đơn vị mới, đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Huyện ủy Bí thư Huyện ủy đánh giá các đồng chí trên đều là những cán bộ có năng lực, được đào tạo bài bản, trải qua nhiều vị trí công tác tại cơ sở. Đồng chí đề nghị các đồng chí được giao đảm nhiệm các vị trí công tác mới và các đơn vị tiếp nhận cần phát huy tinh tần đoàn kết trong tập thể cơ quan, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong thực hiện nhiệm vụ, để cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao.

Thực hiện: VH-XH