ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN, XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THƯỜNG LỆ CUỐI NĂM 2023, NHIỆM KỲ 2021-2026

Chiều ngày 23/11/2023 Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam xã tổ chức hội nghị Đại biểu HĐND huyện, xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023.

a
Đ/c: Long Văn Nhân, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND huyện trúng cử tại xã phát biểu tại hội nghị

Đến dự Hội nghị có ông Long Văn Nhân, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND huyện trúng cử tại xã; ông Vương Văn Sơn, phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đại biểu HĐND huyện trúng cử tại xã; ông Lương Văn Vịnh, đại biểu HĐND huyện trúng cử tại xã.

Có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các vị đại biểu HĐND xã khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026; trưởng các đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, đại diện các nhà trường, trạm y tế, cán bộ công chức, công an xã và 75 xử tri tại các khu dân cư có mặt đầy đủ.

Tại hội nghị các đại biểu, cử tri đã được nghe Báo cáo tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2023 của huyện; Thông báo dự kiến nôi dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023; và kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp giữa năm 2023.

Tại hội nghị có 5 cử tri phát biểu ý kiến, các ý kiến đã được ông Vương Văn Sơn đại diện cho tổ đại biểu HĐND huyện và xã, tiếp thu trao đổi lại với cử tri.

a
Đ/c: Vương Văn Sơn, phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đại biểu HĐND huyện trúng cử tại xã phát biểu tại hội nghị

Tất c các cử tri tham gia hội nghị đều nhất trí với các báo cáo, thông báo được tổ đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo xã Y Tịch đã thông qua và không ý kiến gì thêm.

aa
c
                                                               Một số hình ảnh tại hội nghị

Thực hiện: VH-XH