Sôi nổi hội trại thanh niên

Từ sáng ngày 25/3/2023 tại sân vận động xã Y Tịch, Đoàn thanh niên - Hội Liện hiệp thanh niên xã Y Tịch. Tổ chức cắm trại thanh niên kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2023).

Dự và chỉ đạo ngày hội cắm trại của Đoàn thanh niên xã Y Tịch có đồng chí Vi Văn Duy - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND; cùng các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức xã và sự tham gia của các 07 chi đoàn thôn và 03 chi đoàn trường học.

Trong ngày đã diễn ra nhiều hoạt động chúc mừng và kỷ niệm ngày thành lập đoàn như: các chi đoàn tổ chức thi quay lợn, thi chấm trại và tham gia các trò chơi, đốt lửa trại….Kết quả chung cuộc các phần thi: nhất trại thuộc về chi đoàn trường tiểu học, giải nhì trại thuộc về chi đoàn trường Mầm non, đồng giải ba thuộc về chi đoàn Na Cà và Nam Lân 2; giải thi lơn quay, giải nhất thuộc về chi đoàn Trung Tâm, nhì thuộc về chi đoàn trường THCS, đồng giải ba thuộc về chi đoàn Giáp Thượng và Thần Lãng.

Hoạt động cắm trại thu hút được sự tham gia rất đông đủ của các lực lượng đoàn thanh niên và rất nhiều người dân trên địa bàn xã. Thể hiện được sự đoàn kết, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của lực lượng đoàn viên thanh niên xã Y Tịch, chung tay xây dựng nông thôn mới ngày một tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh tại hội trại

T/h: Đỗ Lộc – VHXH Y Tịch