LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Chiều ngày 13/6/2022 công đoàn cơ sở xã Y Tịch đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn. Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Hoàng Đức Bình - Huyện ủy viên, chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Chi Lăng; đồng chí Hoàng Xuân Hải - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Chi Lăng; đồng chí Hoàng Thị Thanh Hòa - Chuyên viên Liên đoàn lao động huyện Chi Lăng; Về phía xã có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các đồng chí đoàn viên công đoàn xã Y Tịch.

Buổi lễ đã được nghe công bố quyết định kết nạp đồng chí Hoàng Thị Thanh Hoa - Bí thư đoàn thanh niên xã vào tổ chức công đoàn Việt Nam. Đồng chí Hoàng Thị Thanh Hoa có nghĩa vụ theo điều 4 Điều lệ công đoàn Việt Nam:

l. Thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

2. Chấp hành và thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết của Công đoàn, tham gia các hoạt động và sinh hoạt Công đoàn, đóng đoàn phí, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

3. Không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp; rèn luyện phẩm chất giai cấp công nhân.

4. Đoàn kết, giúp đỡ đồng nghiệp nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, lao động có hiệu quả; cùng nhau chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động và tổ chức Công đoàn.

Đồng chí Đàm Quang Thân - Chủ tịch Công đoàn xã trao quyết định kết nạp đoàn viên mới cho đồng chí Hoàng Thị Thanh Hoa

Đồng chí Hoàng Đức Bình - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Chi Lăng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Đức Bình, chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Chi Lăng đã chúc mừng công đoàn xã Y Tịch cũng như cá nhân đồng chí Hoàng Thị Thanh Hoa. Đồng chí cũng mong muốn công đoàn xã Y Tịch sẽ tập trung vào các nhiệm vụ cấp ủy đảng phân công, thực hiện tốt các nhiệm vụ công đoàn tham gia các cuộc thi mà Công đoàn cấp trên phát động, tập trung xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao…

Cũng nhân dịp này công đoàn cơ sở xã Y Tịch tổ chức sinh nhật quý II cho các đồng chí đoàn viên công đoàn.

T/h: Văn hóa - Thông tin