XÃ Y TỊCH TỔ CHỨC GẶP MẶT, TIỄN ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2021

Nhằm kịp thời động viên và chuẩn bị tốt cho đợt ra quân năm 2021, sáng ngày 26 tháng 02 năm 2021 Đảng Ủy - UBND - HĐNVQS xã Y Tịch tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Dự buổi lễ gặp mặt có đồng chí Vi Văn Duy - Bí Thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Vương Văn Sơn - Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí trưởng Ban chỉ huy quân sự xã; Trưởng các tổ chức đoàn thể và 11 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Tại buổi gặp mặt đồng chí  Vương Văn Sơn – Chủ tịch UBND xã đã giao nhiệm vụ cho các thanh niên, yêu cầu các tân binh xác định tốt tư tưởng phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ và luôn tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Đồng chí Vương Văn Sơn – Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Hội phụ nữ xã, Đoàn thanh niên xã tặng quà cho các thanh niên nhập ngũ năm 2021.

Theo kế hoạch sáng ngày 27/02/2021 Hội đồng nghĩa vụ xã Y Tịch sẽ giao cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đúng, đủ số lượng và chỉ tiêu năm 2021./.

TH: Văn hóa thông tin xã