Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân thôn Trung Tâm

Chiều ngày 11 tháng 9 năm 2020,  xã Y Tịch tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp Ủy, chính quyền xã với nhân dân thôn Trung Tâm

Tham dự hội nghị có đồng chí Vi Văn Duy – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Linh Văn Bảo – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã các đồng chí trưởng các tổ chức đoàn thể .Về phía huyện có đồng chí Hoàng Minh Dũng – chuyên viên phòng tài nguyên môi trường huyện và Đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn đại diện các hộ gia đình có đất và các công trình khác bị ảnh hưởng bởi tuyến đường Na Cà – Trung Tâm.

Đồng chí Vi Văn Duy phát biểu khai mạc

Tại Hội nghị đồng chí Linh Văn Bảo đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trong 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020 và chương trình xây dựng  nông thôn mới.

Đồng chí Linh Văn Bảo thông qua báo cáo

Hầu hết người dân tham gia hội nghị đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và đồng tình với chủ trương xây dựng nông thôn mới. Đồng thời tại hội nghị cũng đã có 03 lượt phát biểu với 08 ý kiến tập trung vào lĩnh vực giao thông nông thôn, công tác giải phóng mặt bằng, công tác xây dựng cơ bản.

Tại Hội nghị đối thoại ông Vi Văn Duy – Bí thư Đảng ủy đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời làm rõ một số ý kiến liên quan đến việc giải tỏa hành lang tuyến đường Na Cà – Trung Tâm. Những vấn đề không nằm trong thẩm quyền của xã sẽ tiếp thu và gửi lên cấp có thẩm quyền xem xét xử lý.

Hội nghị tiếp xúc đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã  là dịp để người dân bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng và đề xuất các giải pháp khắc phục những vấn đề còn tồn đọng, trong quá trình xây dựng nông thôn mới. Từ đó giúp người đứng đầu nắm rõ, để kịp thời có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo, khắc phục, góp phần thực hiện tốt hơn các mục tiêu tiêu, nhiệm vụ chính trị, sớm đưa xã đạt chuẩn nông thôn mới.

T/h Văn hóa thông tin xã