Lễ ra quân tình nguyện Mùa hè xanh tại xã Y Tịch năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 131-KH/HĐTN, ngày 28 tháng 5 năm 2020 vê  tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Chiều này 15 tháng 7 năm 2020 Đoàn xã Y Tịch phối hợp cùng Đoàn trường đại học Ngoại thương tổ chức lễ ra quân tình nguyện mùa hè xanh năm 2020 tại Hội trường UBND xã Y Tịch.

Tham dự lễ ra quân có đồng chí Lương Hồng Thái – Phó bí thư Đảng ủy; Đồng chí Hà Mạnh Dương – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng chí Mai Việt Lào – Phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trưởng các tổ chức đoàn thể xã cùng 20 đoàn viên trường Đại học ngoại thương.

Đồng chí Lương Hồng Thái phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lương Hồng Thái đã nhấn mạnh: Chiến dịch mùa hè xanh tạo nên dấu ấn rõ nét với những công trình, phần việc mang lại hiệu quả để lại nhiều tình cảm trong cho người dân.

Tại buổi lễ đoàn thanh niên trường Ngoại thương đã trao tặng tặng 11 xuất quà trị giá 2 triệu đồng cho gia đình chính sách và học sinh nghèo vươn lên trong học tập. Bàn giao tiền hỗ trợ công trình thắp sáng đương thôn tại thôn giáp thượng 1 số tiền 5 triệu  đồng chiều dài 1000m. Bàn giao tiền hỗ trợ sân chơi bãi tập thiếu nhi tại thôn Na Cà 1 số tiền 3triệu đồng

Trong thời gian 9 ngày lưu trú tại xã đoàn dự kiến sẽ thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tổ chức vẽ tranh tường tại trường Mầm non xã Y Tịch; Xây dựng sân chơi bãi tập cho thiếu nhi tại thôn Nam Lân 2; Vệ sinh nhà bia, hỗ trợ gia đình chính sách thu hoạch nông sản; Giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại…

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

T/h Văn hóa thông tin xã.