Lễ tổng kết năm học và tri ân, trưởng thành học sinh lớp 9 năm học 2019 – 2020 tại trường THCS xã Y Tịch

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14/7/2020, trường THCS xã Y Tịch đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020. Về phía lãnh đạo xã có ông Vi Văn Duy – Bí thư Đảng ủy xã và các tổ chức ban ngành đoàn thể. Về phía lãnh đạo nhà trường có ông Vi Duy Niềm – Hiệu phó nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, ban đại diện hội cha mẹ học sinh và 212 em học sinh đến chia vui và dự lễ tổng kết.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Vi Duy Niềm – Hiệu phó nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020. Một năm học với nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch covid-19, bằng những ý chí, sự cố gắng thầy và trò nhà trường đã thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo.

Thay mặt cho các bạn học sinh em Nguyễn Thị Linh Lâm học sinh lớp 9B đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo điều kiện tốt nhất cho các con được học tập và rèn luyện.

Thay mặt ban Giám hiệu nhà trường, thầy giáo Vi Duy Niềm đã chúc các em học sinh lớp 9 đạt thành tích cao trong kỳ thi vào lớp 10. Các em học sinh khối 6-7-8 sẽ có những ngày hè thật vui vẻ, an toàn và bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết:

T/h Văn hóa thông tin xã