Lãnh đạo huyện thăm chúc thọ các cụ 90 tuổi trên địa bàn xã Y Tịch.

Ngày 29/02/2024, đoàn công tác của UBND huyện Chi Lăng do đồng chí Vi Công Hậu, UVBTV huyện Ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ các cụ 90 tuổi trên địa bàn xã Y Tịch.

a
                Đ/c: Vi Công Hậu – UVBTV huyện Ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện chúc thọ các cụ 90 tuổi trên đian bàn xã Y Tịch

Trong chương trình, đoàn đã đến chúc thọ, mừng thọ và trao quà, giấy mừng thọ 90 tuổi của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cụ: Lý Thị Vá, Triệu Thị Củm, Nguyễn Văn Mảy thuộc thôn Giáp Thượng, xã Y Tịch

Tại các gia đình, lãnh đạo UBND huyện và các thành viên trong đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, hoàn cảnh gia đình, động viên các cụ sống vui, sống khoẻ, sống trường thọ cùng con cháu, tiếp tục là những tấm gương sáng để con cháu, làng xóm láng giềng noi theo. Đồng thời mong muốn cấp uỷ, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể tại và gia đình tiếp tục quan tâm thực hiện tốt chế độ, chính sách đối với người cao tuổi, có trách nhiệm quan tâm, chăm sóc, phụng dưỡng để các cụ vui hưởng tuổi già.

aaaa
a
                                  Một số hình ảnh đoàn chúc thọ,mừng thọ của huyện trên địa bàn xã

Thực hiện: VH-XH