Sôi nổi giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” 18/11/2022 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.

Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2022 tại UBND xã Y Tịch tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” 18/11 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập  năm ngày thành Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022) và 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2022) tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn xã, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho các tầng lớp nhân dân đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Thông qua những giải đấu thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục ,thể thao. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”.

Đặc biệt thông qua giải cùng với thế hệ trẻ ôn lại Lịch sử 92 năm thành lập năm ngày thành Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022) và 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2022). Giải đấu là dịp để động viên khích lệ phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhằm đáp ứng yêu cầu công tác, lao động trên mọi lĩnh vực.

Về tham dự giải có 07 đội bóng của các thôn trên địa bàn xã và 01 đội bóng chuyền hơi Liên trường học – Trạm y tế. Giải đấu được chia làm 2 bảng với 15 trận đấu. Giải thi đấu diễn ra trong thời gian 1 ngày. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả các trận thi đấu với những bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp. Thông qua giải đấu, cũng là dịp để các đoàn VĐV lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Liên trường - Trạm y tế; Giải nhì cho đội bóng thôn Nam Lân 1; Đồng giải ba cho đội bóng thôn Nam Lân 2 và thôn Na Cà. Đồng thời trao 04 giải phụ cho các các cầu thủ thể hiện tốt kỹ năng chơi bóng trong mùa giải.

Một số hình ảnh tại giải thi đấu bóng chuyền hơi

Đồng chí Mai Việt Lào - Phó chủ tịch UBND xã trao giải phụ cho các vận động viên xuất sắc trong mùa giải

Đồng chí Vương Văn Sơn - Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích cao tại giải thi đấu

T/h: Văn hoá – Thông tin