Họp Ban tổ chức Giải bóng đá Nam, bóng đá Nữ mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão 2023

Chiều ngày 20/12/2022, tại hội trường tầng II UBND xã Y Tịch, Ban tổ chức Giải bóng đá Nam, bóng đá Nữ mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão 2023 tổ chức họp để phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức và các tiểu ban; thống nhất các nội dung công tác tổ chức giải. Tham gia cuộc họp có lãnh đạo Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTT VN xã và các thành viên trong Ban tổ chức.

Đồng chí Mai Việt Lào – Phó chủ tịch UBND xã, Phó Ban tổ chức chủ trì cuộc họp

Trong các mùa giải đã diễn ra, Giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân luôn nhận được sự quan tâm của người dân trên địa bàn xã và cán bộ công chức tạm trú trên địa bàn. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên trong 02 năm liên tục giải bóng đá bị tạm hoãn. Bước sang năm 2023 Giải bóng đá Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão được khởi động hứa hẹn sẽ mang lại những trận bóng hay, những pha bóng đẹp mắt tới khán giải. Giải sẽ khai mạc vào ngày 27 tháng 12 năm 2022 tại sân vận động Trung Tâm xã Y Tịch với sự tham gia của 07 đội bóng đá Nam và 08 đội bóng nữ đến từ các thôn trên địa bàn xã và 01 đội bóng Liên Trường – Trạm Y Tế.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lương Hồng Thái - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ xã đã nêu rõ yêu cầu, nhiệm vụ của các tiểu ban, đồng thời các thành viên đóng góp ý kiến, nhằm tổ chức các hoạt động trong mùa giải mới năm 2023 thành công tốt đẹp.

Tiếp sau đó các trưởng đoàn đã bốc thăm chia bảng thi đấu. Theo đó mỗi bảng là 4 đội “trường hợp có 7 đội thì sẽ có một bảng là 3 còn bảng kia là 4 đội”. Mỗi bảng thi đấu 6 trận, đội nào sau khi thi đấu vòng bảng có tổng số điểm cao nhất thì sẽ đứng đầu bảng. trường hợp 2 đội đầu bảng và 2 đội nhì bảng cùng bằng số điểm nhau thì tính ch số phụ (Tính đối đầu sau mới tính bàn thắng, bàn thua; đội có điểm ít hơn đội đầu bảng thì sẽ được sếp thứ nhì bảng và lọt vào vòng bán kết, còn đội đứng thứ 3,4 sẽ bị loại).

Họp Ban tổ chức Giải bóng đá Nam, bóng đá Nữ mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão 2023

Kết luận cuộc họp, đồng chí Mai Việt Lào – Phó chủ tịch UBND xã, Phó Trưởng Ban tổ chức giải  giao nhiệm vụ cho các tiểu ban, các thành viên trong ban, yêu cầu các thành viên nỗ lực góp sức để Giải bóng đá Nam, bóng đá Nữ mừng Đảng - Mừng xuân Quý Mão năm 2023 thành công tốt đẹp, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn xã