Chiều ngày 31/10/2022 tại hội trường Nhà văn hoá xã Y Tịch tổ chức bế mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022.

Tham dự Hội thi có 10 thí sinh là bí thư chi bộ, 01 thí sinh là phó bí thư chi bộ của các thôn, trường học và công an thuộc Đảng bộ xã Y Tịch, Hội thi Bí thư chi bộ giỏi với mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng uỷ, Bí thư, Phó bí thư các chi bộ và đảng viên về mục đích tầm quan trọng của sinh hoạt chi bộ theo hướng dẫn số 09-HD/TU. Phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khuyết điểm hạn chế trong sinh hoạt chi bộ và việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết trung ương 4 khoá XI, khoá XII của Đảng trở thành nội dung sinh hoạt thường xuyên trong chi bộ.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các thí sinh đã chấp hành nghiêm quy chế hội thi, tích cực làm tốt công tác chuẩn bị và phù hợp với điều kiện thực tế tại chi bộ. Quá trình thi, các thí sinh đã phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, thể hiện được trình độ, năng lực, phương pháp, tác phong công tác trong hoạt động thực tiễn, kỹ năng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng. Hội thi đã giúp cấp ủy đánh giá đúng thực chất trình độ, năng lực của đội ngũ bí thư chi bộ để tiếp tục định hướng, lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ;

Căn cứ kết quả chấm thi của Ban giám khảo, Ban tổ chức quyết định trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Đồng chí Vi Văn Duy, Bí thư Đảng uỷ trao giải nhất cho đồng chí Lương Văn Lộc, bí thư chi bộ trường Tiểu học đạt giải nhất tại hội thi

T/h: Văn hoá – Thông tin