Triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị

Chiều ngày 30 tháng 6 năm 2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp cùng Đảng uỷ xã Y Tịch tổ chức Hội nghị triển khai một số nội dung thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Ðảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới (Nghị quyết số 35-NQ/TW).

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vi Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ; đồng chí Vy Thanh Tuyền - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các tổ chức đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức xã, các đồng chí viên chức của 03 nhà trường, cùng các đồng chí bí thư chi bộ trên địa bàn xã.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Đồng chí Vi Thị Thanh Tâm, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 35-NQ/TW. Triển khai tập huấn các nội dung: Tăng cường đấu tranh ngăn chặn xử lý thông tin xấu, độc quan điểm sai trái thù địch bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng theo định hướng Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Kỹ năng chia sẻ lan toả các thông tin tích cực trên không gian mạng. Các chuyên đề nâng cao nhận thức, kỹ năng tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh với các quan điểm sai trái thù địch góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Kết quả cuộc tập huấn đã hướng dẫn cho 70 người biết cách truy cập và sử dụng các trang tin phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

T/h Văn hoá – Thông tin