Xã Y Tịch tiếp nhận công nhân về cách ly tại trường Mầm non.

Trong hai ngày 26 và 27 tháng 6 năm 2021 xã Y Tịch đã tiếp nhận công dân xã nhà từ tỉnh Bắc Giang trở về cách ly tại địa phương. Bước đầu kiểm tra y tế, các công dân có tình trạng sức khỏe tốt. Mọi người đều vui vẻ, an tâm thực hiện cách ly tại trường Mầm non xã Y Tịch

Một số hình ảnh đón công dân về cách ly.

Trước đó ngày 25/6/2021 Ban chỉ đạo phòng chống Covid – 19, cán bộ công chức của xã cùng với các thành phần công an xã, thôn đội trưởng, công an viên, Y tế thôn bản tổ chức cuộc họp chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất để đón công dân về cách ly như: Bố trí phương tiện đón công dân,  điện, nước, khu vệ sinh, thuốc men….

Cuộc họp triển khai công tác chuẩn bị đón công dân

Sau khi kết thúc cuộc họp các thành phần tham dự cùng với lực lượng giáo viên, nhân viên trường Mầm non lao động, dọn dẹp đồ dùng của các cháu học sinh để tạo điều kiện tốt nhất cho công dân về cách ly tại trường.

T/h Văn hóa – Thông tin