Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2020, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Y Tịch Tổ chức Phát động ra quân Chương trình Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xây dựng Nông thôn mới.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Bình Yên, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Ngô Thu Huyền, Ủy viên Thường trực MTTT Việt Nam huyện; Đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà, Huyện ủy viên, Phó Bí thư Huyện đoàn. Đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Phó Bí thư Huyện đoàn. Về phía Ủy ban nhân dân xã có đồng chí Vi Văn Duy, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Linh Văn Bảo, Chủ tịch UBND xã. Đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đồng chí đoàn viên khối các cơ quan tỉnh, cùng các đồng chí ĐVTN xã Y Tịch.

Tại chương trình Ban Thường vụ Huyện đoàn Chi Lăng phối hợp với Cụm thi đua số 6 - Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình gồm các hoạt động: Tư vấn, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 70 nhân dân thuộc người già, trẻ em tại trạm Y tế xã Y Tịch; Tặng quà cho 05 gia đình chính sách; Hỗ trợ 05 triệu đồng làm sân chơi, bãi tập cho Thanh thiếu nhi tại thôn Trung Tâm, xã Y Tịch; Đổ đường bê tông nông thôn tại thôn Giáp Thượng 2, xã Y Tịch.

Dưới đây là một số hoạt động của buổi lễ ra quân:

T/h Văn hóa Thông tin xã