Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7 tại xã Y Tịch

Thiết thực Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UB MTTQVN xã Y Tịch đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Nhà bia ghi tên liệt sỹ xã Y Tịch; Trong không khí trang nghiêm các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, công an xã và những gia đình người có công, thương binh, bệnh binh đã thành kính dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

Cũng trong dịp này, xã đã thành lập các đoàn đến thăm và tặng quà một số gia đình thương, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn xã. Tại mỗi gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh và các thành viên trong đoàn đã trân trọng trao quà, dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh xương máu của các thương, bệnh binh, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương xã Y Tịch ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Chuỗi các hoạt động tri ân các Anh hùng Liệt sỹ, các đồng chí thương, bệnh binh của xã Y Tịch nhằm thiết thực bày tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ những cống hiến, hy sinh của các anh hùng Liệt sỹ, các đồng chí thương, bệnh binh. Đồng thời góp phần giáo dục, phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan.

Một số hình ảnh hoạt động của xã Y Tịch kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)