LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, BÓNG ĐÁ NỮ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, BÓNG ĐÁ NỮ

MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Ngày 21/02/2024 ( tức ngày 12 tháng giêng âm lịch) tại sân vận động xã Y Tịch diễn ra trận Chung kết bóng đá Nam, Nữ. Sau trận Chung kết bóng đá Nam và Nữ là Lễ bế mạc và lễ trao giải bóng đá Nam, Nữ mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

a
                   Đ/c: Mai Việt Lào, Phó chủ tịch UBND xã, Phó Trưởng ban tổ chức giải phát biểu bế mạc

Đến dự và chỉ đạo Lễ bế mạc có đồng chí Hoàng Mạnh Khương, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Y Tịch; đồng chí Mai Việt Lào, Phó chủ tịch UBND xã, Phó Trưởng ban tổ chức giải; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí cán bộ, công chức, công an, quân sự xã và các đồng chí trong Ban tổ chức, tổ trọng tài, các đội bóng đá Nam, bóng đá Nữ và toàn thể người hâm mộ bóng đá xã nhà.

Các đồng chí lãnh đạo trao giải tại hôm bế mạc

Trải qua 24 trận đấu gay cấn và hấp dẫn của 14 đội bóng đá Nam và Nữ. Đặc biệt là hai trận Chung kết của đội bóng Nam và đội bóng Nữ. Kết quả chung cuộc:

Bóng đá nữ:

Đội giải nhất: đội bóng thôn Nam Lân 1.

Đội giải nhì: đội bóng Thôn Trung Tâm.

Đội giải ba: đội bóng Liên cơ quan và đội bóng thôn Nam Lân 2.

Cầu thủ nữ xuất sắc nhất: cầu thủ Nguyễn Thị Linh, đội Liên cơ quan.

Thủ môn xuất sắc nhất: thủ môn Lương Thị Phương đội bóng thôn Nam Lân 2.

Các đồng chí lãnh đạo trao giải tại hôm bế mạc

Bóng đá Nam:

Đội giải nhất: đội bóng thôn Trung Tâm.

Đội giải nhì: đội bóng thôn Thạch Lương.

Đội giải ba: đội bóng thôn Giáp Thượng và thôn Thần Lãng.

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: cầu thủ Mai Anh Quân; cầu thủ Phạm Văn Quyến và cầu thủ Nguyễn Văn Phú.

Thủ môn xuất sắc nhất: thủ môn Lương Văn Long.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác hồ vĩ đại ". Thông qua hoạt động thể thao để phát huy phong trào thể dục thể thao trong toàn xã, góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh tăng cường sự đoàn kết trong toàn dân và tạo khí thế sôi nổi chào đón xuân Giáp Thìn năm 2024.

aaaaaaaaaaaa
                              Một số hình ảnh buổi lễ bế mạc giải bóng đá mừng đảng, mừng xuân 2024