Kiểm tra, giám sát thực hiện công tác dân vận tại xã Y Tịch

Sáng ngày 12 tháng 8 năm 2021, Đoàn kiểm tra của Ban dân vận Tỉnh Ủy do đồng chí Lục Thị Thanh Hà - Phó Trưởng Ban dân vận Tỉnh Ủy làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác dân vận tại xã Y Tịch. Tiếp và làm việc cùng đoàn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã và các thành viên trong ban dân vận xã.

Thời gian qua, xã đã chú trọng thực hiện dân chủ, công khai minh bạch các hoạt động quản lý, điều hành của cơ quan nhà nước. Công tác tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân có nhiều đổi mới; công tác tiếp công dân, tiếp nhận, phân loại, xử lý và giải quyết đơn thư cơ bản được thực hiện đầy đủ và đúng quy định.  Phong trào thi đua “ Dân vận khéo” được xã quan tâm, chỉ đạo thực hiện bằng nhiều hình thức sinh động: thực hiện chủ đề năm 2021 về “ Siết chặt kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, quyết liệt hành động, sáng tạo bức phá”  với khẩu hiệu “ 5 biết, 4 luôn, 3 thể hiện”...

Qua nghe Báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác dân vận trên địa bàn xã đồng chí Lục Thị Thanh Hà đã đánh giá cao những kết quả trong việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác dân vận trên địa bàn xã. Thời gian tới đề nghị xã tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác dân vận của cơ quan.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã đi thăm hỏi tặng quà 03 gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Thần Lãng.

T/h Văn hóa – Thông tin