Khai mạc Giải bóng đá Nam, bóng đá Nữ mừng Đảng, mừng Quý Mão năm 2023

Chiều ngày 27 tháng 12 năm 2022, tại sân vận động thôn Trung Tâm, xã Y Tịch, huyện Chi Lăng, đã diễn ra Lễ Khai Mạc giải bóng đá Nam, bóng đá Nữ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Giải đấu có sự tham gia của 7 đội bóng đá nam và 8 đội bóng đá nữ với trên hơn 200 vận động viên.

Giải bóng đá Nam, bóng đá Nữ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023 của xã Y Tịch là hoạt động thể thao rất bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh, mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi, tạo sự gắn kết giữa các thôn, các đơn vị Trường học, Trạm Y tế trên địa bàn xã.

Đồng chí Mai Việt Lào – Phó chủ tịch UBND xã, Phó Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc giải bóng đá

Tin tưởng rằng, giải bóng sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của xã ngày càng lớn mạnh, thiết thực nhằm rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, viên chức và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.

Đại diện các đoàn vận động viên nhận cờ lưu niệm

Ngay sau lễ khai mạc, với tinh thần thể thao cao thượng, đội bóng đá Nữ thôn Giáp Thượng gặp đội Nam Lân 2; Đội bóng đá Nam thôn Trung Tâm gặp đội Nam Lân 2. Hi vọng rằng các đội bóng sẽ cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào tất cả các ngày chủ nhật trong tuần. Giải giải bóng đá Nam, bóng đá Nữ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023 của xã Y Tịch sẽ bế mạc vào đầu tháng 2/2023.

T/h: Văn hoá – Xã hội