KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Sáng ngày 05/9 trong không khí của cả nước ta đang tưng bừng chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9, cùng với hàng triệu học sinh đang háo hức đón chào năm học mới. Trường Mầm non xã Y Tịch long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Đến dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Vy Thị Thu Trang -  Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chi Lăng, các đồng chí lãnh đạo một số các cơ quan ban nghành trong huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND xã cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

c
         Bà Vy Thị Thu Trang -  Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chi Lăng phát biểu tại buổi Lễ

Năm học 2022-2023 đã kết thúc tốt đẹp. Ngoài những thuận lợi thì nhà trường cũng còn nhiều khó như đội ngũ GV,NV còn thiếu, CSVC chưa đảm bảo theo quy định mới. Nhưng nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, PGDĐT huyện Chi Lăng, cùng sự quan tâm của Cấp ủy đảng chính quyền địa phương tập thể CBQLGVNV của nhà trường đã chủ động khắc phục những khó khăn thực hiện và hoàn thành xuất các nhiệm vụ trong tâm của năm học 2022-2023 và đạt được những thành thích như sau:

Ông Vương Văn Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi Lễ

Tỷ lệ huy động: Nhà trẻ đạt 40,5%;  Mẫu giáo: 100%

Tham gia Hội thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo với chủ đề "tăng cường tiếng Việt" cấp huyện kết quả đạt 01 giải nhất và 02 giải khuyến khích.

Đạt giải nhì hội thi “ATGT cho nụ cười ngày mai” Cấp huyện.

Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng biểu dương khen thưởng có nhiều thành tích tiêu biểu trong thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2021-2025.

Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng tặng giấy khen. Đã có thành tích tiêu biểu trong triển thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Xếp loại trường học hạnh phúc: Tốt

Trường học đạt trường học an toàn

Các thành tích thi đua được công nhận:

Nhà trường đạt danh hiệu tập thể LĐTT, TTLDXS, được UBND huyện khen 29/31 cá nhân đạt danh hiệu LĐTT, 04 Chiến sĩ TĐCS, 04 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen, 02 cá nhân được chủ tịch UBND tỉnh tặng giấy khen.

ccc
c
                                                     Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Thực hiện: VH-XH