HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ Y TỊCH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

a

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Trong ngày 7/3/2024 Hội LHPN xã Y Tịch đã tổ chức thành công Hội thi Dân vũ thể thao năm 2024 và hưởng ứng tuần lễ áo dài

Tới dự và chúc mừng hội thi có đồng chí Hoàng Thị Yêu phó chủ tịch hội LHPN huyện Chi Lăng, đồng chí Hoàng Mạnh Khương - Huyện ủy viên bí thư Đảng ủy xã Tịch, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy,HĐND, UBND, UBMTTQVN , các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã Y Tịch cùng đông đảo hội viên phụ nữ đến tham gia cổ vũ.

Đ/c:Hoàng Thị Yêu phó chủ tịch hội LHPN huyện Chi Lăng phát biểu tại Hội thi

Hội thi thu hút sự tham gia của 7 đội thi đến từ các chi hội phụ nữ trong toàn xã. Các đội thi đã mang đến hội thi những tiết mục dân vũ thể thao sôi động, khỏe khoắn, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Các tiết mục được dàn dựng công phu, kết hợp hài hòa giữa âm nhạc, động tác và trang phục, thể hiện tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của phụ nữ Y Tịch.

a
                Đ/c: Hoàng Mạnh Khương - Huyện ủy viên bí thư Đảng ủy xã Tịch phát biểu tại Hội Thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho các đội thi. Giải Nhất thuộc về đội thi đến từ chi hội phụ nữ thôn Giáp Thượng, giải Nhì thuộc về các đội thi đến từ chi hội phụ nữ thôn Trung Tâm Và Nam Lân 1, giải Ba thuộc về các đội thi đến từ chi hội phụ nữ thôn Nam Lân 2 và Thần Lãng, hai đội thi Na Cà và Thạch Lương đạt giải khuyến khích.

Hội thi Dân vũ thể thao năm 2024 là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên phụ nữ, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các chị em giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng của mình. Đây cũng là dịp để Hội LHPN xã Y Tịch đẩy mạnh phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

a
     Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã tặng hoa chúc mừng Hội LHPN xã Y Tịch nhân ngày 08/3

Thành công của hội thi là minh chứng cho sự quan tâm của Hội LHPN xã Y Tịch trong việc phát triển phong trào văn hóa, thể thao, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên phụ nữ, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp phụ nữ, hướng đến chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

aaa
a
                                                         Một số hình ảnh tại Hội thi Dân vũ thể thao

Thực hiện: VH-XH