Giao lưu bóng đá nữ 07 xã huyện Chi Lăng, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong hai ngày 14 và 15 tháng 10 năm 2022, tại sân vận động xã Hoà Bình, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn diễn ra chương trình giao lưu Bóng đá nữ 07 xã Hoà Bình- xã Bằng Mạc- xã Bằng Hữu- xã Y Tịch- xã Vạn Linh- xã Gia Lộc- xã Hữu Kiên chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2022 do hội Liên hiệp phụ nữ 06 xã núi đá và xã Hữu Kiên tổ chức.

Tham gia giao lưu có 7 đội bóng với gần 100 vận động viên đến từ 07 xã trên địa bàn huyện Chi Lăng. Giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với các pha bóng đẹp, các tình huống đá Penalty kịch tính tại trận chung kết. Sau 02 ngày thi đấu (14-15/10/2022), với những kết quả đã đạt được, Ban Tổ chức đã ghi nhận sự nổ lực của các đội bóng và trao giải nhất nhì ba cho các đội có thành tích xuất sắc nhất.

Giải nhất thuộc về đội bóng đá nữ xã Y Tịch;

Giải Nhì đội bóng đá nữ xã Vạn Linh;

Giải ba đội bóng đá nữ xã Hữu Kiên, xã Bằng Mạc;

Giải phong cách thuộc về: đội bóng đá nữ xã Gia Lộc; đội bóng đá nữ xã Hoà Bình; đội bóng đá nữ xã Bằng Hữu.

Đây là lần đầu tiên Hội LHPN huyện Chi Lăng tổ chức giao lưu bóng đã nữ. Cuộc giao lưu kết thúc đã để lại nhiều dấu ấn về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe của chị em phụ nữ với môn thể thao vua. Đồng thời giải đấu đã đem lại không khí sôi nổi, đoàn kết giữa các giữa các xã đây là một hoạt động thiết thực chào mừng ngày 20/10/2022.

Một số hình ảnh ấn tượng tại chương trình giao lưu bóng đá nữ 07 xã huyện Chi Lăng

T/h Văn hoá – Thông tin