Cụm thi đua số 2 tổ chức hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Ngày 21 tháng 12 năm 2021, tại hội trường UBND xã Y Tịch Liên đoàn lao động huyện Chi Lăng, cụm thi đua số 2 tổ chức hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Tham dự hội nghị tổng kết có đồng chí Hoàng Xuân Hải, Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Chi Lăng; các đồng chí là chuyên viên LĐLĐ huyện, lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND xã Y Tịch; đại diện Ban chấp hành của 18/20 công đoàn cơ sở.

Cụm thi đua số 2 gồm 20 công đoàn cơ sở các xã thị trấn trong đó Công đoàn cơ sở xã Y Tịch là Cụm Trưởng, công đoàn cơ sở xã Hữu Kiên là cụm phó năm 2021.

Trong năm 2021, các phong trào và hoạt động công đoàn gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Song được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Liên đoàn lao động huyện Chi Lăng, sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy, sự nỗ lực cố gắng của Công đoàn cơ sở phong trào thi đua được phát động và triển khai thực hiện thống nhất, thường xuyên.

Các phong trào thi đua đã tạo được sức lan tỏa rộng khắp, thu hút được đông đảo cán bộ, đoàn viên, tích cực hưởng ứng tham gia góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị. Các đơn vị triển khai phong trào thi đua "Xây dựng cơ quan văn hóa ngày làm việc 8 giờ có chất lượng, hiệu quả", "Phong trào thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí", "Xây dựng cơ quan xanh - sạch - đẹp", "Giỏi việc nước - đảm việc nhà"...

Đồng chí Hoàng Xuân Hải - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Xuân Hải - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện đánh giá cao kết quả phong trào thi đua của cụm đồng thời chỉ đạo công đoàn cơ sở các xã thị trấn trong cụm cần tập trung cao hơn, đẩy mạnh các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đưa hoạt động công đoàn ngày càng thực chất, hiệu quả.

Hội nghị đã tiến hành bình xét khen thưởng kết quả nhất cụm thi đua là công đoàn cơ sở xã Y Tịch, nhì cụm là CĐCS Thị trấn Chi Lăng, thứ ba là CĐCS xã Bằng Mạc; tổ chức phát động các phong trào thi đua năm 2022, ký giao ước thi đua; Bầu Công đoàn cơ sở xã Hữu Kiên là cụm trưởng cụm thi đua số 02 và Công đoàn cơ sở xã Nhân Lý là cụm phó cụm thi đua năm 2022.

Về tham dự hội nghị tổng kết các thành viên cụm thi đua số 02 tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà một số hộ gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Y Tịch.

T/h: Văn hóa - Thông tin