Hội Người cao tuổi xã Y Tịch tổ chức tổng kết công tác hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác hội năm 2021

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2020, Hội Người cao tuổi xã Y Tịch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, đề ra nhiệm vụ năm 2021. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vi Văn Duy – Bí thư Đảng ủy xã.

Ông Nguyễn Tiến Cảnh thông qua báo cáo tổng kết công tác hội

Hội Người cao tuổi xã Y Tịch hiện nay có 500 hội viên, trong đó có 43 cụ là Đảng viên, 40 cụ là Cựu chiến binh, 19 cụ là cựu giáo chức, từ 90 tuổi trở lên có 14 cụ. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, Hội người cao tuổi xã đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2020: Trong năm tổ chức thăm hỏi và động viên người cao tuổi ốm đau và tặng quà cho 42 cụ với giá trị là 2,1triệu đồng, phúng viếng 18 cụ trị giá 7,12 triệu đồng. Chúc thọ 08 cụ với số tiền 0,4 triệu đồng, mừng thọ 30 cụ với số tiền 8,2 triệu đồng. Với tinh thần “ Tuổi cao, gương sáng” có 55 cụ đạt “ Tuổi cao gương sáng xuất sắc”, 13 cụ đạt “ tuổi cao gương sáng xuất sắc tiêu biểu”.

Tổng kết đánh giá có 02/10 chi hội xếp loại khá, 8/10 chi hội xếp loại vững mạnh. Trong đó có 06 chi hội được công nhận tuyên dương tặng thưởng danh hiệu “ Tuổi cao gương sáng xuất sắc tiêu biểu” năm 2020. Hội Cao tuổi xã xếp loại vững mạnh

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Vi Văn Duy – Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của Hội trong năm qua và đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm, nhiệt tình cỉa tập thể ban chấp hành hội Người cao tuổi của xã. Cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện và chỉ đạo của cấp Ủy, chính quyền sang năm 2021 hội sẽ tiếp tục phát huy những gì đã làm được, cố gắng hơn nữa để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Thực hiện: Văn hóa – Thông tin