Đại hội Chi bộ thôn Giáp Thượng xã Y Tịch

Chiều ngày 27/4/2022, chi bộ thôn Giáp Thượng tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2022 - 2025 tại nhà văn hóa thôn Giáp Thượng, xã Y Tịch. Tham dự Đại hội có 13 đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy xã; 39 Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ và đại diện của 9 chi bộ còn lại tham dự, học tập kinh nghiệm.

Trong nhiệm kỳ 2019-2022 chi bộ thôn Giáp Thượng đã thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội. Sản xuất nông nghiệp được chú trọng: Tổng diện tích gieo trồng hàng năm là 90ha; diện tích trồng na trên 70ha, trong đó có diện tích na được trồng theo tiêu chuẩn OCOP, VietGap; tỷ lệ gia đình văn hóa hàng năm đều đạt trên 95% và liên tục đạt danh hiệu khu dân cư văn hóa; thực hiện tốt các tiêu chí về đích nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu đặc biệt trong nhiệm kỳ Chi bộ đã vận động nhân dân hiến đất xây mới nhà văn hóa thôn, sân vận động, vận động nhân dân hiến đất làm đường giao thông nông thôn đường nội đồng, với tổng kinh phí trên 3 tỷ đồng, Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao diễn ra sôi nổi đời sống nhân dân ổn định.

Đại hội chi bộ thôn Giáp Thượng

Công tác xây dựng Đảng luôn được xác định là mục tiêu, nhiệm vụ chính trị hàng đầu của chi bộ. Hàng năm kết nạp đảng viên đạt chỉ tiêu đề ra, đến nay chi bộ có 39 đảng viên, trong đó có 05 đảng viên miễn sinh hoạt và 01 đảng viên dự bị. Công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện nghiêm túc. Chi ủy chi bộ chỉ đạo phối hợp với trưởng thôn và các đoàn thể tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương.

Đồng chí Vi Văn Duy, Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vi Văn Duy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà thôn Giáp Thượng đã làm được trong thời gian vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng bổ sung một số nội dung vào báo cáo tổng kết và mong muốn trong thới gian tới chi bộ và nhân dân thôn Giáp Thượng tiếp tục phát huy những kết quả của nhiệm kỳ trước, đoàn kết, đổi mới vượt qua khó khăn để hoàn thành các mục tiêu trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Cương, bí thư chị bộ khóa 2022-2025 tặng quà các đc thôi không tham gia khóa mới

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ Đại hội chi bộ thôn Giáp Thượng nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã bầu ra chi ủy và bầu ra đồng chí Nguyễn Văn Cương tiếp tục giữ chức Bí thư chi bộ; đồng chí Lương Thị Hiếu giữ chức Phó bí thư Chi bộ.

T/h: Văn hóa - Xã hội